Thứ Năm, Ngày 15 tháng 4 năm 2021 - Nhằm ngày 4 tháng 3 năm Tân Sửu - PL 2564

Phật Sự

Bắc Kinh : Lưu học sinh Việt Nam tổ chức lễ Phật Đản PL.2555

E-mail Print PDF

 Tập thể Tăng Ni lưu học sinh Việt Nam tại Bắc Kinh-Trung Quốc tổ chức lễ Phật Đản PL.2555-DL.2011


Hòa cùng không khí hân hoan đón mừng sự kiện Đức Phật đản sinh PL.2555-DL.2011 của toàn thể những người con Phật khắp nơi trên thế giới, Được sự chỉ đạo của ĐĐ TS Thích Đồng Văn và Sư Cô TS Tuệ Liên – Học viện Phật giáo Việt nam tại TP. HCM, vào lúc 15 giờ ngày 16-05-2011(nhằm ngày 14 tháng 4 năm Tân Mão) tại Học viện giao lưu quốc tế Đại học Liên Hợp Bắc Kinh đã diễn ra buổi lễ kính mừng sự kiện đản sinh của Đức Phật do tập thể Tăng Ni sinh và lưu học sinh Việt Nam tổ chức.

Đọc tiếp ...

Hình Ảnh: Lễ Phật Đản Chùa Minh Thành

E-mail Print PDF

Tối ngày 14 tháng 4 năm Tân Mão, Đại Đức Trụ Trì chùa Minh Thành cùng chư Tăng và thập phương tín chúng Phật tử thành kính trang nghiêm cử hành Đại lễ Phật Đản - Phật Lịch 2555. Sau thời chuyển trống là 3 hồi chuông trống Bát Nhã cung nghinh Thánh Đản, chư Tăng và Phật tử thành kính trang nghiêm tiến hành nghi thức tắm Phật.

Đọc tiếp ...

Hình Ảnh: Chùa Minh Thành chuẩn bị Lễ Phật Đản

E-mail Print PDF

Hòa chung niềm hoan hỷ của người con Phật đón mừng ngày Đức Phật Đản Sinh trong và ngoài nước. Theo chương trình thì lễ Tắm Phật tại chùa Minh Thành sẽ cử hành vào ngày 14 tháng 4 năm Tân Mão, vì vậy việc trang trí lễ lễ đài mới bắt đầu mấy ngày gần đây.

Đọc tiếp ...

Chùa Long Bửu: Chính thức cử hành Nghi thứcTắm Phật trong Pháp Hội Đản Sanh

E-mail Print PDF

Đại Lễ Phật Đản từ ngàn xưa cho đến bây giờ, đối với tất cả mọi người con Phật trên khắp năm châu bốn biển, từ thành thị đến thôn quê, từ miền núi đến đồng bằng, từ đất liền đến hải đảo, cứ mỗi độ lễ Phật Đản trở về mọi người ai nấy bổng thấy trong lòng cảm giác hân hoan cứ như dâng trào, niềm vui chờ đón cứ muốn tràn đầy như một dòng nước lâu ngày bị bờ đê ngăn chận, đây là ý nghĩa của của công đức hình ảnh chín rồng phung nước tắm Phật.

Đọc tiếp ...

Phật sự

E-mail Print PDF

null Tất cả các việc: Tin Phật, lễ Phật, cầu Phật đều được gọi là Phật sự. Phật dạy : Mọi người đều có khả năng thành Phật, chỉ cần bạn tin Phật, tin Phật nói phương pháp tu tập của Ngài, y theo pháp đó mà thực hành nhất định sẽ thành Phật.

 

Đọc tiếp ...

Page 21 of 21