Thứ Năm, Ngày 15 tháng 4 năm 2021 - Nhằm ngày 4 tháng 3 năm Tân Sửu - PL 2564

Phật Sự

Phóng sanh nhân kỷ niệm ngày Đức Phật thành đạo

E-mail Print PDF

Để tạo cơ duyên lành cho những ai muốn gieo trồng hạt giống từ bi và hóa giải những oan trái từ nhiều kiếp sống trong quá khứ và hiện tại. Đạo Tràng Viên Giác đã tổ chức chương trình phóng sanh nhân dịp kỷ niệm ngày Phật Thích Ca Thành đạo.

Đọc tiếp ...

Lễ hằng thuận của Quang Huy - Hồng Phương

E-mail Print PDF

Sáng 4.1.2016 (25/11 Ất Mùi) tại chùa Viên Giác, quận Tân Bình, TPHCM đã diễn ra lễ hằng thuận của tân lang Nguyễn Quang Huy và tân nương Nguyễn Hồng Phương dưới sự chứng minh của ĐĐ Thích Trí Thông  cùng chư tôn đức Tăng chùa Viên Giác.
 

Đọc tiếp ...

Lễ kỳ siêu

E-mail Print PDF

Ngày 19 tháng 11 A6L, tại đạo tràng Viên Giác đã diễn ra buổi lễ Kỳ siêu húy nhật cho các hương linh ký tự. các hương linh này là những bậc cha mẹ của các vị công đức chủ của chùa. Buổi lễ đã diễn ra trang nghiêm dưới sự chủ trì của TT. Thích Quảng Chơn - Tri sự Tổ đình Ấn Quang cùng chư Tăng Ni nhất tâm cầu nguyện. 
Ban biên tập giới thiệu một vài hình ảnh buổi lễ để những người thân của Hương linh nơi phương xa cùng góp phần cầu nguyện.

 

Đọc tiếp ...

lễ truyền giới Quy Y cho các phật tử

E-mail Print PDF

Quy y Tam Bảo quả là đặt mình trên một con đường đi đến suốt cuộc đời của chúng ta. Việc làm nầy cần phải hiểu biết rõ, nhận thức tường tận, mới phát tâm Quy y. Phát nguyện Quy y là định hướng cho cả cuộc đời chúng ta. Nếu không hiểu biết gì, thì việc Quy y mất hết ý nghĩa.

Đọc tiếp ...

lễ Kỳ siêu tại Chùa Viên Giác (15.11 Ất Mùi)

E-mail Print PDF

Sáng 15 tháng 11-AL, đạo tràng Viên Giác đã trang nghiêm khóa lễ Tụng kinh, Cúng Phật, cúng chư hương linh ký tự.

Đọc tiếp ...

Lễ Chẩn tế kỳ siêu các vong linh

E-mail Print PDF

Buổi trưa ngày 3 tháng 11 ÂL, đạo tràng Viên Giác đã tổ chức lễ Thí Thực  tại Đạo tràng Viên Giác do ĐĐ. Thích Đồng Văn làm Sám chủ cùng các chư tăng lập đàn. Đàn Chẩn tế kỳ siêu các vong linh.

 

Đọc tiếp ...

Page 3 of 21