Thứ Năm, Ngày 15 tháng 4 năm 2021 - Nhằm ngày 4 tháng 3 năm Tân Sửu - PL 2564

Sinh Hoạt

TT trụ trì đến nhà thờ Tân Sa Châu

E-mail Print PDF

Chiều ngày 24/12/2015  TT trụ trì Thích Đồng Văn cùng Chư Tăng, Phật tử đã đến nhà thờ Tân Sa Châu cùng chúc mừng ngày Giáng sinh với lẵng hoa tươi thắm. Linh mục Nguyễn Hữu Triết chánh xứ nhà thờ Tân Sa Châu cùng các đại diện của giáo dân trong nhà thờ đã tiếp đón những người con Phật đến thăm hỏi nhân dịp giáng sinh năm nay. Được biết Thầy trụ trì chùa Viên Giác cùng Linh mục chánh xứ là đôi bạn vong niên rất thân từ nhiều năm qua.

 

Đọc tiếp ...

Lễ phóng sanh (3.11 Ất Mùi)

E-mail Print PDF

Chiều ngày 3 tháng 11 năm Ất Mùi. Tại đạo tràng Viên Giác đã tổ chức Lễ phóng sanh. Buổi lễ cũng được tổ chức tại khuôn viên đạo tràng Viên Giác và khu vực xung quanh dọc bờ kênh Nhiêu Lộc- Quận Tân Bình.

Đọc tiếp ...

Lễ thất tuần cụ bà Nguyễn Thị Kỳ

E-mail Print PDF

Sáng ngày 27- 9 Ất Mùi (8/11/2015), tại Chùa Viên Giác đã diễn ra lễ thất tuần cụ bà Nguyễn Thị Kỳ. Cảm vì nghĩa tình hiếu ân của trai chủ Phật tử nên đạo tràng Viên Giác đã cung thỉnh chư Tăng cùng câu hội về điện Phật, gia trì cầu nguyện. Buổi lễ được chư Tăng cùng TT. Thích Quảng Chơn hướng dẫn tụng kinh - cúng Phật - cúng linh
 

Đọc tiếp ...

Tết Trung Thu - Ất Mùi

E-mail Print PDF

Tối Rằm tháng 8 Ất Mùi - Nhằm tết trung thu.Tại đạo tràng Viên Giác đã tổ chức tặng 500 phần quà và 500 lồng đèn cho các cháu thiếu nhi. Các em thiếu nhi rất phấn khởi được tham gia vui chơi, giao lưu văn nghệ, tham gia trò chơi dân gian cùng chú cuội và chị hằng tai khuôn viên đạo tràng. 

 

Đọc tiếp ...

Đêm văn nghệ nhang đề “Uống nước nhớ nguồn”

E-mail Print PDF

Tưởng nhớ đến Mẹ và tôn vinh những người con hiếu thảo nhân mùa Vu Lan. Trong khuôn khổ chương trình tại đạo tràng Viên Giác. Tối ngày 11 tháng 7 Ất Mùi là buổi văn nghệ do các phật tử trình diễn với nhang đề “Uống nước nhớ nguồn”. Ban biên tập giới thiệu những hình ảnh đến quý phật tử :

 

Đọc tiếp ...

Chung khảo các tiết mục văn nghệ Mừng đại lễ Vu Lan - Báo hiếu

E-mail Print PDF

Tối 9/7 Ất Mùi là đêm chung khảo các tiết mục văn nghệ Mừng đại lễ Vu Lan - Báo hiếu năm nay được các phật tử trình bày các ca khúc về mẹ, về cha, về đạo làm con hướng về song thân phụ mẫu với tình yêu thương cao cả. Các giọng ca truyền cảm đã đem đến cho người nghe nhiều cảm xúc lắng đọng, hồi tưởng về công ơn sinh thành dưỡng dục của cha, mẹ.

 

Đọc tiếp ...

Page 4 of 12