Thứ Năm, Ngày 15 tháng 4 năm 2021 - Nhằm ngày 4 tháng 3 năm Tân Sửu - PL 2564

Bạn đọc viết

Sự lũng đoạn của truyền thông và bài học trong công tác quản lý

E-mail Print PDF

(PGVN)Bên cạnh đó là sự quản lý quá yếu kém của người điều phối mọi hoạt động của nhà mở Bồ Đề. Qua đây, vấn đề quản lý mảng từ thiện xã hội một cách khoa học được đặt ra một cách bức thiết đối với Giáo hội nói chung và các cơ sở nuôi dạy các đối tượng trẻ em lang thang cơ nhỡ, mồ côi… nói riêng.


Nhân đọc bài: Vụ chùa Bồ Đề đưa chùa chiền lên truyền thông phê đấu lại bàn về sự lũng đoạn của truyền thông và bài học trong công tác quản lý!

Đọc tiếp ...

Các tôn hiệu của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni

E-mail Print PDF

 

Đức Phật Thích Ca Mâu Ni là người sáng lập ra đạo Phật, một trong những tôn giáo có tầm ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới trong lịch sử cũng như hiện nay. Đức Phật Tổ có nhiều tôn hiệu khác nhau. Tất cả những tôn hiệu này đều xuất hiện sau khi Ngài tu hành đắc đạo và thuyết pháp độ chúng.

Photo by Thông Trường
Đọc tiếp ...

VỀ CÁI GỌI LÀ ‘SÂN KHẤU HÓA’ TRONG NGHI LỄ- ĐỂ TRẢ LỜI CHO MINH MẪN

E-mail Print PDF

Ngày 19/10/2011 trên phattuvietnam.net có đăng tải bài viết: Có nên ‘sân khấu hóa’ nghi lễ nơi tôn nghiêm của Minh Mẫn, xem đường link: http://www.phattuvietnam.net/diendan/16689.html Bài viết này có khoảng 60 bình luận khen chê đủ điều. Ở đâu đó người viết thấy dấu ấn của Kinh Phạm Võng (kinh văn số 1, Trường Bộ I) về vấn đề khen chê…

Đọc tiếp ...