Thứ Tư, Ngày 8 tháng 7 năm 2020 - Nhằm ngày 18 tháng 5 năm Canh Tý - PL 2564

Tăng – Ni sinh HVPGVN tại TPHCM chúc Tết ban giáo thọ sư

E-mail Print PDF

     Sáng ngày 13 tháng 01 năm 2012 ( nhằm 19/12 Tân Mão ), trong không khí rộn ràng đón mừng ngày Tết cổ truyền Nhâm Thìn 2012, Tăng – Ni sinh khoa Phật Pháp Hoa Ngữ và khoa Phật Giáo Trung Quốc ở Học Viện Phật Giáo Việt Nam tại TPHCM đã đến chúc mừng Xuân mới đến quý chư thượng tọa, đại đức Tăng - Ni trong ban giáo thọ và ban giảng huấn trong hai phân khoa ở học viện tại chùa Viên Giác.

     Về phía lãnh đạo của Học Viện Phật Giáo Việt Nam tại TPHCM có sự hiện diện của TT. TS Thích Đồng Văn – trưởng khoa Phật Pháp Hoa Ngữ, SC.TS Thích Nữ Tuệ Liên – phó khoa Phật Pháp Hoa Ngữ, SC.TS Thích Nữ Như Nguyệt - phó trưởng khoa Phật Giáo Trung Quốc cùng với quý vị Tăng – Ni trong ban giáo thọ và ban giảng huấn ở hai phân khoa tại Học Viện. Sau đó, vào buổi chiều Tăng - Ni sinh của hai phân khoa Phật Pháp Hoa Ngữ và Phật Giáo Trung Quốc đã đến đảnh lễ và chúc Tết hòa thượng Viện trưởng Học Viện Phật Giáo Việt Nam TPHCM tại chùa Huê Nghiêm 2.

     Đại diện cho Tăng – Ni sinh tại học viện đã có đôi lời cảm niệm tri ân đến thầy cô đã giảng dạy cho chúng em suốt một năm qua. Nhân dịp Tết đến Xuân về, xin gửi đến thầy cô lời chúc vạn sự như ý, phúc thọ miên trường, Phật sự viên thành để tiếp tục công việc trên bục giảng đường dạy dỗ cho chúng em.

     Sau đó, quý Tăng – Ni sinh đã đại diện dâng lên những món quà cao quý đến quý thầy cô trong ban giáo thọ và ban giảng huấn nhằm bày tỏ tấm lòng tri ân sâu sắc nhất đến quý thầy cô đã dạy dỗ trong suốt một năm vừa qua. Đáp lại lời cảm ơn chân thành của quý Tăng – Ni sinh, thầy trưởng khoa cũng có một món quà nhỏ dành cho các học trò thân yêu,

     Cuối cùng, là lễ họp mặt tất niên giữa quý thầy cô và Tăng – Ni sinh được diễn ra trong không khí ấm áp và thắm tình đạo vị tại giảng đường của đạo tràng Viên Giác.

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

 

alt

alt

alt

alt

 

alt

alt

 

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt


Những bài mới hơn:
Những bài cũ hơn: