Thứ Tư, Ngày 8 tháng 7 năm 2020 - Nhằm ngày 18 tháng 5 năm Canh Tý - PL 2564

Tình đạo thắm thiết giữa thầy và trò

E-mail Print PDF

     Trong không khí tất bật của những ngày cuối năm chuẩn bị chào đón năm mới Nhâm Thìn 2012 – PL 2556, chiều ngày 13 tháng 01 năm 2012 (nhằm 20/12 Tân Mão) đạo tràng Viên Giác đã vinh dự được cung đón HT. Thích Trí Quảng – Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng ban Phật Giáo Quốc tế, Trưởng ban trị sự Thành hội Phật giáo TPHCM kiêm Viện trưởng Học viện Phật giáo Việt Nam tại TPHCM quang lâm đến thăm hỏi và chúc Tết chư Tăng tại đạo tràng.

 

     Thay mặt cho đạo tràng, TT.TS Thích Đồng Văn – trụ trì đạo tràng đã nhiệt liệt chào đón hòa thượng trưởng ban trị sự đã dành thời gian quý báu đến chúc Tết chư Tăng nhân dịp Tết đến Xuân về.

 

     Trong không khí ấm áp thắm tình đạo vị, hòa thượng đã đánh giá cao các hoạt động Phật sự trong năm qua tại đạo tràng Viên Giác đã góp phần vào công cuộc hoằng pháp độ sanh, làm sinh động thêm hình ảnh một ngôi chùa nhỏ nằm ở vùng xóm đạo. Qua đó, hòa thượng bày tỏ sự quan tâm sâu sắc và mong muốn công việc Phật sự sang năm của đạo tràng Viên Giác sẽ luôn khởi sắc. Cuối cùng, hòa thượng cũng gửi chúc mừng Xuân mới đến thượng tọa trụ trì và chư Tăng nơi bổn tự có một năm mới an lạc, hạnh phúc và thành tựu trên mọi công việc Phật sự.

 

     Đáp lại lời chân tình, thượng tọa trụ trì cũng xin gửi lời tri ân sâu sắc đến hòa thượng đã dành thời gian về thăm hỏi và chúc Tết đạo tràng. Nhân dịp mừng Xuân Di Lặc Nhâm Thìn 2012 – Pl 2556, thay mặt cho chư Tăng và Phật tử nơi đạo tràng Viên Giác, thượng tọa Thích Đồng Văn xin gửi lời chúc sức khỏe đến hòa thượng Thích Trí Quảng. Chúc hòa thượng mãi luôn hạnh phúc, an vui và trường thọ sẽ được hanh thông và thành tựu trên con đường Phật sự.

alt

Hòa thượng đến đảnh lễ và tham quan Tổ đường

alt

alt

alt

alt

HT Thích Trí Quảng tham quan chánh điện đạo tràng Viên Giác

alt

alt

alt

alt

Thượng tọa trụ trì đang hướng dẫn hòa thượng quan Các La Hán

alt

alt

alt

alt

Hòa thượng tham quan điện Địa Tạng

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

Hòa thượng chiêm ngưỡng các tôn tượng tại đạo tràng

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

Thượng tọa trụ trì hướng dẫn hòa thượng tham quan bảo tháp Đại Bi Tràng

alt

alt

alt

alt

alt

Hòa thượng chiêm ngưỡng tôn tượng Bạch Y Quán Âm

alt

alt

alt

alt

alt

alt

Thượng tọa trụ trì tiễn hòa thượng ra về

 


Những bài mới hơn:
Những bài cũ hơn: